Visa and work permit applications consultation services

For working in Thailand

For working abroad

ทำไมต้องเลือก FDI Accounting and Advisory ?

เชี่ยวชาญด้าน วีซ่าทำงานในไทย และ ต่างประเทศ และใบอนุญาตต่างๆ  ด้วยประสบการณ์และความรู้ ความสามารถมากกว่า 30 ปี  เราพร้อมให้บริการทั้งผู้ที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ หรือ ต้องการเดินทางเข้ามาในประเทศไทย

ทำไมต้องเลือก FDI Accounting and Advisory _​

ทำไมต้องใช้บริการ "รับทำวีซ่า หรือ Work Permit" ?

การขอวีซ่าไปต่างประเทศอาจเป็นกระบวนการที่ยุ่งยากและซับซ้อน เต็มไปด้วยเอกสาร ขั้นตอน และข้อกำหนดมากมาย การใช้บริการรับทำวีซ่า หรือ Work Permit จากผู้เชี่ยวชาญจะช่วยคุณในเรื่องต่อไปนี้

 1. ประหยัดเวลาทั้งการดำเนินการและหาข้อมูล: ผู้เชี่ยวชาญจะช่วยคุณรวบรวมเอกสารที่จำเป็นทั้งหมด ตรวจสอบความถูกต้องครบถ้วน และจัดเตรียมเอกสารให้ถูกต้องตามข้อกำหนดของสถานทูต นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณเข้าใจขั้นตอนการยื่นขอวีซ่า และเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์ เพื่อช่วยคุณประหยัดเวลาของคุณในทุกด้านที่เกี่ยวข้องกับการขอวีซ่า
 2. เพิ่มโอกาสในการได้รับวีซ่า: ผู้เชี่ยวชาญมีประสบการณ์และความรู้เกี่ยวกับข้อกำหนดของวีซ่าแต่ละประเภท จึงสามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเขียนจดหมายเชิญ หนังสือแนะนำตัว และเอกสารอื่นๆ เพื่อช่วยให้คุณเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์วีซ่า และฝึกตอบคำถามอย่างมั่นใจ
 3. บริการที่หลากหลาย: บริษัทให้คำปรึกษาบางแห่งมีบริการแปลเอกสาร จองตั๋วเครื่องบิน และหาที่พัก บริการติดตามผลการยื่นขอวีซ่า บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับกฎหมายและข้อบังคับเกี่ยวกับวีซ่า
 4. คุ้มค่า: ค่าบริการให้คำปรึกษาอาจดูสูง แต่เมื่อเทียบกับเวลาและความพยายามที่คุณต้องเสียไปในการขอวีซ่าด้วยตัวเอง ถือว่าคุ้มค่าเพราะ การได้รับวีซ่าสำเร็จ ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่น ค่าตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ
 5. ความสบายใจ: การใช้บริการให้คำปรึกษา ช่วยให้คุณมั่นใจว่าเอกสารของคุณถูกต้องครบถ้วน และขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าของคุณดำเนินไปอย่างถูกต้อง นอกจากนี้ยังช่วยลดความเครียดและความกังวลเกี่ยวกับการขอวีซ่าของคุณอีกด้วย
ทำไมต้องเลือกใช้บริการ _รับทำวีซ่า หรือ Work Permit_ กับเรา_​

บริการ "รับทำวีซ่า หรือ Work Permit" เหมาะกับใคร?

 1. ไม่มีเวลาหรือไม่สะดวกดำเนินการด้วยตัวเอง เช่น บุคคลที่มีภารกิจยุ่งยาก ไม่สามารถหาเวลาไปสถานทูตหรือศูนย์รับยื่นขอวีซ่าได้ หรือบุคคลที่อาศัยอยู่ในต่างจังหวัด ไม่สะดวกเดินทางไปสถานทูตหรือศูนย์รับยื่นขอวีซ่า
 2. ไม่มั่นใจในขั้นตอนและเอกสารที่จำเป็น เช่น บุคคลที่ไม่เคยขอวีซ่ามาก่อน ไม่เข้าใจขั้นตอนและเอกสารที่จำเป็น หรือ บุคคลที่กังวลว่าเอกสารจะไม่ครบถ้วน หรือถูกต้องตามข้อกำหนด
 3. ต้องการเพิ่มโอกาสในการได้รับวีซ่า เช่น บุคคลที่เคยถูกปฏิเสธวีซ่ามาก่อน บุคคลที่มีประวัติการเดินทางที่ไม่ดี หรือบุคคลที่มีเอกสารสนับสนุนที่ไม่แข็งแรง
 4. ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว เช่น บุคคลที่ต้องการที่จะได้รับวีซ่าโดยเร็ว หรือ บุคคลที่ต้องการที่จะจองตั๋วเครื่องบินและที่พักล่วงหน้า
 5. ต้องการความช่วยเหลือในการเตรียมตัวสัมภาษณ์ เช่น บุคคลที่กังวลกับการสัมภาษณ์วีซ่า หรือ บุคคลที่ต้องการคำแนะนำในการตอบคำถามที่พบบ่อย
บริการ _รับทำวีซ่า หรือ Work Permit_ เหมาะกับใคร_​

ทำไมต้องเลือกใช้บริการ "รับทำวีซ่า หรือ Work Permit" กับเรา?

 • ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ: ทีมงานรับทำวีซ่า และ Work Permit มากประสบการณ์ เชี่ยวชาญวีซ่าทุกประเภท เข้าใจข้อกำหนดและรายละเอียดอย่างลึกซึ้ง
 • ผลงานการันตี: อัตราความสำเร็จสูง มั่นใจได้ว่าวีซ่าของคุณจะผ่านฉลุย
 • ราคาในการ รับทำวีซ่า หรือ Work Permit สมเหตุสมผล: โปร่งใส ตรวจสอบได้ คุ้มค่ากับบริการที่ได้รับ
 • บริการด้วยความประทับใจ: ใส่ใจทุกรายละเอียด ตอบสนองทุกความต้องการ ให้คำปรึกษาและช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถ 
ทำไมต้องเลือกใช้บริการ _รับทำวีซ่า หรือ Work Permit_ กับเรา_​

ให้ทุกจังหวะของชีวิตไม่ติดขัด ด้วยบริการให้คำปรึกษาในการขอวีซ่าและใบอนุญาตทำงานของ FDI

            เพื่อให้ความฝันของคุณเป็นจริง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปเที่ยวไปเรียนต่อ หรือหางานทำที่ต่างประเทศ เป็นไปอย่างราบรื่น ก็คงจะขาดสิ่งจำเป็นอย่างวีซ่า ไปไม่ได้ หากต้องศึกษา รวบรวมข้อมูลและทำเอกสารยื่นด้วยตัวเองคงจะกินเวลาไม่น้อย บางครั้งจะตกหล่นบางอย่างไปจนทำให้คุณพลาดโอกาส จะดีกว่าไหมหากใช้บริการ รับทำวีซ่า หรือ Work Permit ของ FDI

             บริการ รับทำวีซ่า หรือให้คำปรึกษาในการขอวีซ่าและใบอนุญาตทำงานของ FDI นั้นพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับประเภทวีซ่าและใบอนุญาตทำงานที่เหมาะสม ตรวจสอบเอกสารให้ครบถ้วนถูกต้องตามกฎหมาย แปลเอกสารเป็นภาษาที่ทางการทูตต้องการ เตรียมเอกสารและยื่นขอวีซ่า/ใบอนุญาตทำงาน ติดตามผลและแจ้งสถานะให้คุณทราบ หากมีข้อสงสัย คำถามเกี่ยวกับ รับทำวีซ่า หรือต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย

 

FDI Accounting & Advisory  บริษัทที่ปรึกษาสิ่งแวดล้อมและเป็นที่ปรึกษาทางธุรกิจอย่างครบวงวจร ง่าย ครบ จบ ในที่เดียว!

🩵 Facebook : FDI Group – Business Consulting

💚 Line : @fdigroup

📞 Phone : 02 626 5999

📧 E-mail : infojob@fdi.co.th

🌐Website : www.fdi.co.th

บริการที่ปรึกษาอื่นๆ เกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจ

บริการจดทะเบียนบริษัท​

เริ่มต้นธุรกิจของคุณได้ง่ายๆ และครอบคลุมทุกด้าน ในทุกสถานการณ์

บริการรับจดทะเบียนบริษัท และจัดตั้งกิจการประเภทต่างๆ

BCG Green Business Consulting Service

Sustainability Eco-Smart Business in Every Decision

บริการประเมินอุตสาหกรรม 4.0

ก้าวสู่อนาคตอุตสาหกรรม 4.0 กับบริการประเมินที่ครบวงจร

บริการด้านบัญชี และ ภาษี​

พร้อมสนับสนุนงานบัญชีและภาษีกับลูกค้าทุกกลุ่มอย่างมืออาชีพ

บริการวีซ่าและใบอนุญาตทำงาน

มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ จบทุกขั้นตอนวีซ่าและใบอนุญาตทำงาน

สนับสนุนหลังบ้าน เพื่อความคล่องตัวสำหรับทุกรูปแบบของธุรกิจ

บริการด้านทรัพยากรบุคคล

We are ready to support you
to run business smoothly